หัวข้อข่าว : การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ออฟไลน์
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลมหาโพธิ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวมอบหมายให้ นางสาวปาหนัน พัฒนพงษ์ ครู กศน ตำบล มหาโพธิ จัดกิจกรรม การพัฒนาคุณภาพผู้เรียนมอบกระเป๋าเรียนรู้ สื่อการเรียนรู้แบบ New Normal มาตรการการแพร่ระบาดของโควิด 19 การเรียนการสอนแบบออนไลน์ ออฟไลน์ ภาคเรียนที่ 1/2564 มอบให้กับกลุ่มเป้าหมาย นักศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย มทั้งสิ้นจำนวน 70 คน ของนักศึกษา กศน ตำบลมหาโพธิ ตำมหาโพธิ อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีการสำรวจความต้องการผู้เรียนเรียนแบบออนไลน์และออฟไลน์โดยผลิตกระเป๋าสื่อการเรียนการสอน การเก็งข้อสอบปลายภาค เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เรียน

.